HLV Tuchel: ‘Tâm lý Dortmund sợ hãi, sao bị ép đá ngay?’

HLV Thomas Tuchel bày tỏ sự thất vọng khi các cầu thủ Dortmund phải ra sân chỉ 1 ngày sau khi xe buýt chở họ bị tấn công.

Hôm qua (12/04), thế giới đã sốc khi hay tin xe buýt chở các cầu thủ Dortmund bị tấn công ngay trước thềm trận đấu với AS Monaco tại tứ kết Champions League. Hậu quả là Marc Bartra phải nhập viện khẩn cấp.

hlv-tuchel

Trận đấu lập tức bị hoãn nhưng cũng chỉ 1 ngày trước khi Dortmund chính thức tiếp đón Monaco trên sân nhà Signal Iduna Partk. Tâm lý bị ảnh hưởng, Dortmund đành nhận thất bại 2-3. Sau trận đấu, HLV Thomas Tuchel tỏ ra không hài lòng với UEFA.

Chia sẻ với báo giới, HLV Tuchel cho hay: “Nhiều cầu thủ không dễ dàng vượt qua được những gì họ đã chứng kiến. Và một số khác thì thực sự lo lắng. Một cảm xúc hỗn độn đã xuất hiện ở phòng thay đồ Dortmund.

Chúng tôi ước sẽ có thêm thời gian để đối phó với tình hình nhưng ai đó ở Thụy Sĩ (ám chỉ UEFA) đã quyết định trận đấu phải được diễn ra. Điều này thật không công bằng. Chúng tôi sẽ khó mà quên được cái cảm giác tồi tệ này.”

Chắc chắn tâm lý của họ đã bị ảnh hưởng nặng nề sau vụ nổ. Sau tất cả, với thất bại 2-3 trước AS Monaco, Dortmund sẽ gặp không ít khó khăn trong trận lượt về khi cơ hội lội ngược dòng gần như đã rất hẹp.

Pin It