HLV Antonio Conte sẽ không từ bỏ tiền đạo hàng đầu Euro

Chelsea vẫn đang theo đuổi Álvaro Morata bất chấp việc anh chuyển đến Real Madrid từ Juventus, theo báo cáo. Nhà vô địch Champions League kích hoạt điều khoản mua lại 23 triệu bảng trong hợp đồng của mình để đưa tiền đạo người Tây Ban Nha đến Bernabeu.

Khám phá Thiên Nhiên, Mang về Thưởng lớn

Nhí nhảnh cây cảnh hồn nhiên kute không kém phần khêu gợi…

Điểm qua các Ưu điểm vượt trội của cá độ online tại 188bet…

Nhưng Chelsea và Arsenal vẫn quan tâm đến sát thủ đã ghi 2 bàn cho ĐT Tây Ban Nha tại Euro 2016 và đã giúp Juve đến danh hiệu liên tiếp thứ năm, Daily Mirror cho biết.

Tiền đạo Álvaro Morata 188Bet 2806

Thể thao 188Bet – Nhà đương kim vô địch Serie A đã có thể yêu cầu khoảng 45 triệu bảng từ bất kỳ câu lạc bộ nào nhưng Real bảo đảm tiền đạo tấn công ở một mức giá nhất định.

Nhưng bất chấp những động thái trở lại Madrid, Morata đã nói rõ ông sẽ không bằng lòng với việc ngồi trên băng ghế dự bị cho Zinedine Zidane.

Và các báo cáo cho rằng đại diện của Morata – Juanma Lopez đã khẳng định cầu thủ này có thể chuyển đến Premier League.

Tiền đạo người Tây Ban Nha thuộc tốp đầu của danh sách những cầu thủ mong muốn Antonio Conte cùng cầu thủ của Everton – Romelu Lukaku.

Giám đốc điều hành Juventus – Giuseppe Marotta tiết lộ tuần trước rằng Morata đang trên đường trở lại thủ đô Tây Ban Nha.

Ông cho biết: “Real Madrid đã thông báo cho chúng tôi về ý định của họ để thực hiện quyền mua lại [Morata], chúng tôi chỉ là chờ đợi cho một đề nghị bằng văn bản.

“Chỉ khi đó chúng tôi sẽ xem làm thế nào để tiến hành, nhưng tại thời điểm khả năng Morata ở lại rất mong manh. Anh sẽ rời Turin và trở về Tây Ban Nha “.

188Bet bóng đá!

Pin It