Hernandez: Tôi từ chối Juventus để ở lại Leverkusen

Tiền đạo người Mexico tiết lộ rằng anh đã từ chối lời mời từ “Bà đầm già thành Turin” cũng như AC Milan, Inter, Lazio hay AS Roma trước khi gia nhập câu lạc bộ ở Bundesliga mùa hè năm ngoái.

Javier Hernandez cho biết anh đã từ chối cơ hội gia nhập đại gia Juventus của Ý và một vài CLB nữa ở Serie A trong khi chuyển đến Bayer Leverkusen mùa hè năm ngoái.

Tiền đạo 27 tuổi bị coi là người thừa tại Manchester United trước mùa giải này sau một thời gian cho mượn tại Real Madrid và lựa chọn của anh để tiếp tục sự nghiệp của mình là hợp tác với CLB phía Bundesliga.

188bet tiền đạo javier hernandez

Ảnh từ link vào 188bet

Hernandez đã hồi sinh sự nghiệp của mình tại BayArena, ghi được 17 bàn thắng trong 26 trận đấu của đội bóng Đức mùa giải này. Tuy nhiên, tiền đạo 27 tuổi này đã gợi ý rằng anh có thể sẽ di chuyển tới Italia trong tương lai.

“Juventus, Inter, [AC] Milan, Lazio và Roma đã cố gắng để có chữ ký của tôi vào mùa hè.” Hernandez nói với La Gazzetta dello Sport.

“Tôi chọn Leverkusen vì Champions League và họ làm cho tôi cảm thấy khao khát. Họ tin rằng tôi có thể giúp đội bóng cải thiện và điều đó làm tôi cảm thấy vui. Leverkusen đã thực hiện một lựa chọn là tôi và tôi có một hợp đồng với đội bóng cho đến năm 2018. Tôi có tất cả mọi thứ tôi cần ở đây.”

“Tôi đã chơi cho 3 câu lạc bộ trong ba quốc gia khác nhau vì vậy tôi biết rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Serie A là một giải đấu tuyệt vời, tôi không thể loại trừ trường hợp sẽ chơi ở đó.”

Tin hot: Thưởng Thắng Liên Tiếp Tại Casino 188bet Trực Tuyến

Pin It