Hậu vệ Leeds – Pontus Jansson tiết lộ phương châm thi đấu của mình

Bản tin 1gom Pontus Jansson là hậu vệ lớn mới được yêu thích bởi các fan hâm mộ tại Elland Road sau khi ký hợp đồng từ Torino vào tháng Tám.

Anh lại một màn trình diễn tuyệt vời khiến Leeds thi đấu thăng hoa hơn trước đối thủ Barnsley để có được chiến thắng thứ 4 sau 5 vòng đấu và leo lên vị trí thứ 11.

Cầu thủ 25 tuổi người Thụy Điển cho biết: “Bóng đá không chỉ là một công việc. Tôi nói với mọi người ở Italia vài tháng trước đây rằng bóng đá ngày càng có nhiều nhiệm vụ, nhưng bạn còn phải ra sân và vui chơi.

“Đó là những gì tôi đang tìm kiếm trên sân. Để có một sự tương tác với những người hâm mộ và cũng có niềm vui. Không chỉ nghĩ về nhiệm vụ thôi đâu.

“Tôi cảm thấy một cái gì đó đang được xây dựng tại Leeds. Đó là lý do tại sao tôi đến đây. Tôi có thể thấy những gì có thể xảy ra ở đây.

“Tôi không ở đây chỉ để chơi những trận đấu. Tôi ở đây để đưa Leeds vào vòng play-off và thăng hạng lên Premier League. Đó là lý do tôi có mặt tại đây. ”

57f15ff46a7f7_gettyimages535895958

Các Tykes đã chỉ có một điểm sau bốn trận và tuần trước trợ lý HLV Tommy Wright bị sa thải vì có cáo buộc dùng 5.000 bảng tác động đến bản hợp đồng cầu thủ.

HLV Barnsley – Paul Heckingbottom thừa nhận: “Tôi đã nói chuyện với anh ta một vài lần. Thật khó. Anh ấy là đồng nghiệp của tôi. Từ sáng thứ tư cuộc trò chuyện của tôi với anh đã không được tốt đẹp.

“Đó là tất cả những gì được thực hiện và bất cứ điều gì tôi nói với Tommy chỉ xoay quanh tôi và anh.

“Giống như tôi đã nói với mọi người tại câu lạc bộ, khi bạn thực hiện một sự thay đổi, bạn phải chắc chắn rằng đó là một sự thay đổi tốt hơn và có được đội ngũ nhân viên tốt và được cải thiện.”

Jamie Clapham đã được đưa vào giúp đỡ ra sau khi mất việc huấn luyện của ông ở Coventry.

Nguồn M88.com

Pin It