Griezmann: Chúng tôi sẽ mất La Liga nếu chỉ nghĩ về trận chung kết

Antoine Griezmann đang cố gắng đưa trận chung kết Champions League ra xa trong đầu  để tập trung vào các cuộc chiến với Atletico Madrid về danh hiệu La Liga.

1gom Griezmann 0605

Theo 1gom Atletico đang bằng điểm với đội xếp trên Barcelona và hơn Real Madrid 1 điểm, hai đội bóng cùng thành phố sẽ gặp nhau sau này tháng tại Milan trong trận chung kết Champions League thứ hai trong ba năm.

Griezmann đã ghi bàn thắng quan trọng cho Los Rojiblancos trước Bayern Munich tại Allianz Arena, nhưng cầu thủ người Pháp kiên quyết cho rằng nếu Atletico Madrid cứ suy nghĩ về trận chung kết C1 châu Âu thì họ sẽ bỏ lỡ danh hiệu trong nước.

“Trước khi đến Milan, chúng tôi có hai trận đấu. Sẽ có thời gian để suy nghĩ về trận chung kết. Nhưng trước tiên chúng tôi phải giành được chiến thắng trước Levante và Celta và chỉ sau đó chúng tôi mới có thể nghĩ về chiến thắng cuối cùng … Nếu bây giờ chúng tôi chỉ nghĩ về trận chung kết, chúng tôi sẽ thất bại trong các giải đấu còn lại”.

Real Madrid đã có được danh hiệu Champions League trong năm 2014 khi hai bên gặp nhau ở Lisbon trong hoàn cảnh đầy kịch tính, nhưng Griezmann tin không thể tái diễn điều đó trong bữa tiệc của 2 đội bóng thành Madrid vào ngày 28/5. “Nó sẽ là hai tuần dài mà không có trận đấu nào “, Griezmann nói.” Điều đó thật nhàm chán.”

Pin It