Dortmund lên tiếng, thành Man “cụt hứng”

Tham vọng chiêu mộ chân sút Pierre-Emerick Aubameyang của các đại gia như Manchester United, Manchester City hay thậm chí là Bayern Munich đã bị chính Borussia Dortmund dập tắt.

Bởi trong bài phỏng vấn mới nhất với báo chí, giám đốc thể thao của Borussia Dortmund, Hans-Joachim Watzke quả quyết câu lạc bộ sẽ chỉ lắng nghe các lời đề nghị mua Pierre-Emerick Aubameyang từ Real Madrid hoặc FC Barcelona.

dortmund-len-tieng

“Tôi nghĩ cậu ấy (Aubameyang) sẽ ở lại với chúng tôi,” Watze nói trên chương trình Sport1’s Doppelpass. “Nhưng nếu Real Madrid hay Barcelona đưa ra lời đề nghị, có thể cậu ấy sẽ suy nghĩ lại. Những câu lạc bộ còn lại (muốn có Aubameyang), cậu ấy không thật sự quá quan tâm.”

Ghi tới 25 bàn thắng ở Bundesliga mùa này, Aubameyang được nhiều cái tên lớn của bóng đá châu Âu đánh tiếng như Manchester City, Manchester United,… Tuy nhiên theo quan điểm của giám đốc thể thao Dortmund, thì chỉ có Real và Barca là đủ sức hút khiến anh quyết định rời CLB vùng Ruhr.

“Không chỉ Manchester United, Man City hay vài CLB khác, chắc chắn chúng tôi cũng sẽ không cho phép cậu ấy sang Bayern Munich,” Watze khẳng định. Aubameyang lúc này vẫn còn hợp đồng với Borussia Dortmund đến Hè 2020. Không rõ đây là chiêu trò của Dortmund hay Aubameyang thật sự nghĩ thế, bởi cả Barca hay Real đều không thật sự mặn mà với việc chiêu mộ chân sút người Gabon.

Pin It