De Laurentiis muốn Sarri ở lại Napoli lâu dài

Chủ tịch Napoli Aurelio De Laurentiis đã khẳng định cam kết của câu lạc bộ để HLV Maurizio Sarri dẫn dắt lâu dài.

1gom mauriziosarri-cropped

Mới đây những tuyên bố rằng các huấn luyện viên có thể bị thay đổi, theo 1gom nếu không đảm bảo vị trí thứ hai cho các câu lạc bộ mùa giải này đã bị bác bỏ bởi chủ tịch câu lạc bộ, người đang nghĩ đến tương lai.

Báo cáo của các phương tiện truyền thông Italia khẳng định Napoli sẽ tìm kiếm một sự thay thế cho HLV Sarri nếu ông không đưa được đội bóng này đến vị trí thứ hai tại Serie A.

Trận thua 1-0 trước Roma cuối hôm thứ hai đã giảm lợi thế cách biệt của Napoli với đội bóng xếp thứ 3 của HLV Luciano Spalletti xuống chỉ còn 2 điểm.

Nhưng Chủ tịch De Laurentiis đã bác bỏ lời những khuyến cáo rằng cựu HLV của CLB Empoli có thể được chuyển đến dẫn dắt tại San Paolo, và khẳng định ông muốn giữ lại lựa chọn hiện tại của mình trong tương lai gần.

“Aurelio De Laurentiis dứt khoát phủ nhận báo cáo của Teletext cho thấy Maurizio Sarri có thể được thay thế bằng huấn luyện viên khác nếu ông không đảm bảo vị trí thứ hai cho đội bóng.”, người đại diện của Napoli đã tuyên bố.

“Chủ tịch khẳng định rằng Napoli đã bắt đầu một chặng đường dài cùng với Sarri trong nhiều năm, và ông đã thành công khi tạo nên những trận đấu hay và thú vị mà hiếm khi được nhìn thấy trong bóng đá.”

Xem thêm gửi tiền 188bet ntn để nhận khuyến mại!

Pin It