De Gea sẽ rời MU nếu Van Gaal ở lại

Thủ thành David de Gea được cho là sẵn sàng rời Man United nếu ông Louis van Gaal vẫn tiếp tục làm HLV đội bóng chủ sân Old Trafford.

Theo 188bet Thủ môn người Tây Ban Nha đã có quãng thời gian bị kìm hãm cùng với Quỷ đỏ dưới sự quản lý của nhà cầm quân người Hà Lan, và anh cho biết mình đã sẵn sàng dứt áo ra đi tim tới bến đỗ mới là Real Madrid vào mùa hè này, bất chấp sẽ có một hợp đồng mới trong tháng này.

 thu mon de gae 188bet 1705
De Gea đã có quãng thời gian kém phát triển với sự chỉ đạo của HLV Luis Van Gaal mùa giải 2015/16, và anh sẵn sàng để chuyển sang Real Madrid. De Gea đã gần như gia nhập Real vào mùa hè năm ngoái nhưng lại bị hủy bỏ vào đúng giây phút cuối cùng do sự nhầm lẫn trên giấy tờ.

Tuy nhiên báo Anh cho biết nếu ông Van Gaal vẫn còn ở lại Old Trafford sau mùa này thì De Gea sẽ gây sức ép với lãnh đạo United để được ra đi.

Nếu thông tin này được xác nhận thì rõ ràng nó chỉ cho thấy rằng mâu thuẫn giữa De Gea và Van Gaal là không thể hóa giải.
Trong khi đó tương lai của ông Van Gaal vẫn là dấu hỏi sau khi ông không thể giúp Man United vào top 4 để dự Champions League mùa sau.

Pin It