David Luiz: “Tình yêu của cổ động viên Chelsea là động lực giúp tôi quay lại”.

Trung vệ của Brazil là David Luiz đã rất vui mừng khi lại một lần nữa được trở lại thi đấu cho Chelsea sau khi rời PSG.

Hai năm trước, cầu thủ 29 tuổi này đã rời Stamford Bridge để chuyển đến thi đấu cho PSG với mức phí chuyển nhượng lên đến 34 triệu bảng.

Trong quá khứ, Luiz từng giành danh hiệu Champions League, Europa League và FA Cup trong suốt 3 năm gắn bó với Chelsea sau khi chính thức chuyển sang thi đấu cho Benfica vào năm 2011.

“Thật tuyệt vời khi một lần nữa lại được trở về thi đấu tại Chelsea. Tôi yêu câu lạc bộ này và đó là lý do tại sao tôi trở lại đây”, Luiz viết trên trang chủ của Chelsea.

“Tôi vẫn chưa thể tin nổi là tôi lại có thêm cơ hội để chứng minh tình yêu của mình đối với Chelsea và với tất cả những cổ động viên của Chelsea. Tôi không thể chờ đợi thêm một giây phút nào, ngay bây giờ tôi muốn được khoác lên mình chiếc áo của câu lạc bộ và bắt đầu cống hiến”.

David Luiz 1gomvaobong 0409

Luiz đã giành liên tiếp danh hiệu League 1 cùng với PSG, tuy nhiên cầu thủ này cũng chia sẻ rằng anh muốn giành thêm nhiều danh hiệu cùng với Chelsea.

“Tất nhiên, tôi muốn giành được danh hiệu Premier League và đương nhiên là tôi muốn giành được tất cả mọi danh hiệu cùng với Chelsea”.

“Tôi ở đây bởi vì khao khát của tôi là được thi đấu và cống hiến cho một CLB lớn như Chelsea. Và điều đương nhiên là khi bạn thi đấu cho một CLB lớn thì việc giành chiến thắng ở từng trận đấu là điều quan trọng nhất”.

Luiz sẽ có trận đấu đầu tiên cho Chelsea vào ngày 11 tháng 9 trong trận đấu với Swansea.

Pin It