Cò kè 12 triệu hoa hồng, Chelsea thua M.U vụ Lukaku

Một nguồn tin thân cận từ Man United cho BBC Sports hay, cả Quỷ đỏ lẫn Chelsea đều chấp nhận trả 75 triệu bảng cho Everton để mua Lukaku nhưng The Blues đã thua.

Chelsea là đội theo đuổi ráo riết Lukaku. Trong khi Man United chỉ lao vào cuộc đua mua tiền đạo người Bỉ khi không chiêu mộ được Griezmann và gặp khó trong vụ Morata.

Co-ke-12-trieu-hoa-hong-Chelsea-thua-MU-vu-Lukaku

Thế nhưng Man United mới là người gần như chắc chắn giành chiến thắng trong thương vụ đình đám này khi đạt được thoả thuận mua Lukaku với Everton giá 75 triệu bảng.

Theo một nguồn tin từ Man United thì cả Chelsea và Quỷ đỏ đều đồng ý trả 75 triệu bảng cho Lukaku như yêu cầu của đội bóng chủ quản Everton. Tuy nhiên, The Blues đã không chấp nhận trả mức phí 12 triệu bảng hoa hồng cho siêu cò Mino Raiola, người đại diện của Lukaku.

Ngược lại, Man United đã gật đầu đồng ý ngay lập tức đòi hỏi thù lao 12 triệu bảng của Mino Raiola. Vì thế, đội chủ sân Old Trafford đã giành lợi thế lớn trong thương vụ đình đám này.

Ngoài yếu tố tiền bạc, Man United còn giành được Lukaku nhờ Paul Pogba. Tiền vệ người Pháp của Man United là bạn thân của Lukaku, cả 2 cùng có chung người đại diện Raiola.

Hiện cả Lukaku và Pogba nghỉ hè cùng nhau ở Mỹ. Trong những ngày nghỉ cùng nhau, Pogba đã thuyết phục Lukaku sang Man United theo như yêu cầu của HLV Mourinho.

Pin It