‘Chúa nhẫn’ lên tiếng ca ngợi bộ đôi Messi và Ronaldo.

Huyền thoại của Real Madrid đã bất ngờ dành lời khen ngợi đến hai chân sút xuất sắc nhất của làng túc cầu sau khi chứng kiến những kỷ lục ấn tượng của họ trong những năm qua.

cristianoronaldo

Khi Raul được hỏi rằng theo quan điểm của ông, ai là cầu thủ tuyệt vời nhất thế giới, ông đã không ngần ngại trả lời. Đó là bộ đôi siêu sao Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

‘Chúa nhẫn’ là một tay săn bàn hàng đầu với 323 bàn thắng cho Real và có thiết lập kỷ lục 71 bàn thắng ở Champions League. Ông đã dành lời ca ngợi cho C.R7 khi anh liên tiếp phá vỡ những kỷ lục này. Trong khi đó, Messi cũng đã ghi bàn nhiều hơn ông trong cuộc cạnh tranh hàng đầu châu Âu.

‘Họ đơn giản là những người vĩ đại nhất’, Cầu thủ 38 tuổi nói với tờ Daily Mail.

‘Có khi tôi sẽ phải ngồi ngoài dự bị khi Messi và Ronaldo thi đấu’.

Không có gì lạ khi áp lực đang đổ dồn lên trên vai HLV Zidane khi trận cầu cân não nhất đang tới gần. Và Raul cũng chia sẻ thêm quan điểm của mình về vấn đề này.

‘Nhìn chung, mỗi CLB đều cần sự ổn định. Tôi biết 1gom.us những gì mà Zidane đang nhận được. Điều quan trọng là bạn cần phải cho mọi người thời gian để đạt mục tiêu của mình’.

‘Những yêu cầu của Real Madrid là rất lớn. Họ có rất nhiều kỳ vọng. Đôi khi nó là tốt. Khi bạn chiến thắng, đó là một nơi tuyệt vời và các fan hâm mộ sẽ rất hạnh phúc’.

‘Nhưng ngược lại thì sao? Đây là Real, bạn phải giành danh hiệu mỗi năm. Nếu như bạn không làm được, mọi thứ sẽ diễn ra rất phức tạp’.

Pin It