Christian Benteke: Tôi muốn Zaha ở lại và giúp tôi

Christian Benteke đã nói với Wilfried Zaha rằng anh muốn cầu thủ này ở lại Crystal Palace và giúp cựu tiền đạo Liverpool trở nên thành công tại Selhurst Park.

Benteke ra mắt Palace League vào thứ bảy, chỉ một tuần sau khi hoàn thành một bản hợp đồng chuyển nhượng  27 triệu bảng từ Liverpool.

Và trong khi anh có thể đã được tha thứ cho suy nghĩ xem liệu anh có thực hiện một sự duy chuyển đúng đắn trong hiệp 1 thi đấu ảm đạm, sự cải thiện sau giờ nghỉ cung cấp nhiều hứa hẹn, đặc biệt là sau khi Zaha xuất hiện trên băng ghế dự bị.

Cầu thủ chạy cánh đã bị bỏ rơi bởi người quản lý Alan Pardew, ông thừa nhận cầu thủ 23 tuổi này đã bị ảnh hưởng bởi lời mời gọi của Tottenham cuối tuần trước.

Christian-Benteke-704688

Pardew và Chủ tịch Steve Parish khẳng định Zaha đang bị đẩy ra, và Benteke đã tiết lộ anh đã dung khả năng của mình đằng sau những nỗ lực của câu lạc bộ để thuyết phục một lần nữa HLV người Anh.

Tiền đạo đã nói rõ rằng anh bị đã thu hút tới Palace vì một phong cách chơi mà trung tâm với xung quanh là sự hỗ trợ từ Zaha và các đồng đội khác có thể tạo ra.

“Tôi đến Palace vì cách mà họ chơi,” anh nói. “Đó là tốt cho tôi và HLV có thể tận dụng tốt nhất khả năng của tôi. Họ có thể xây dựng một đội bóng xung quanh phẩm chất và khả năng của mình.

“Mọi người đều biết khả năng Wilf về bóng và anh đã giúp chúng tôi rất nhiều khi anh được vào sân. Tất nhiên chúng tôi muốn cậu ấy ở lại. Tôi đã nói chuyện với anh ta và cố gắng thuyết phục anh ta “.

Việc tiếp nhận trao cho Zaha khi anh xuất hiện ở giữa hiệp thứ hai khẳng định các cầu thủ vẫn có sự ủng hộ của người hâm mộ, và hậu vệ Joel Ward khẳng định điều này lan rộng đến cả phòng thay đồ.

“Các fan hâm mộ biết Wilf và tính cách anh thế nào và tầm quan trọng của anh đối với chúng ta,” Ward nói. “Cách anh áp dụng chính mình ngày hôm nay vào thi đấu và anh đã hoàn thành công việc của mình thật tuyệt vời.

“Chúng tôi muốn cậu ấy ở lại? Chắc chắn là vậy. Chúng tôi muốn đưa câu lạc bộ và tiếp tục tiến lên trên vì vậy tôi hy vọng chúng tôi có thể làm điều đó khi anh ở lại và thêm vào đó là một vài sự bổ sung.

“Chúng tôi là một đội bóng và chúng tôi gắn kết với nhau. Không có vấn đề gì xảy ra mà không thể giải quyết – sự gắn kết của đội bóng, liên kết với nhau và trận đấu của chúng tôi cho thấy trong hiệp thứ hai là những gì Palace được xây dựng trên “.

1gom – nguồn tổng hợp

Pin It