Choáng với tiền thưởng của Ibra ở Man United

Không chỉ nhận lương cao nhất Man United, Ibrahimovic còn nhận được nhiều khoản thưởng hậu hĩnh với đội chủ sân Old Trafford.

Tờ Daily Mail tiết lộ, Ibrahimovic nhận mức lương cao nhất Man United với 367.640 bảng/tuần. Không chỉ nhận lương khủng, tiền đạo người Thuỵ Điển còn được hưởng những mức thưởng hậu hĩnh điển hình là mức thưởng đối với mỗi pha lập công của anh.

tien-thuong-cua-Ibra-o-Man-United

Cụ thể, theo Daily Mail, Ibrahimovic đã nhận được gần 3 triệu bảng tiền thưởng ở mùa 2016/17 nhờ thành tích ghi bàn của mình, theo hợp đồng đã kí kết với Man United.

Trước khi dính chấn thương, Ibra đã toả sáng với 28 bàn trên mọi mặt trận. Theo hợp đồng đã kí với Man United, Ibra được thưởng 47 nghìn bảng trên mỗi bàn thắng trong 5 bàn đầu tiên anh ghi được cho Man United.

Từ bàn thắng thứ 6 đến thứ 10, Ibra nhận được mức thưởng 79 nghìn bảng trên mỗi bàn.

Từ bàn thắng 11 đến 15, Ibra nhận được mức thưởng 110 nghìn bảng trên mỗi bàn.

Từ bàn thắng thứ 16 đến 20, tiền đạo Thuỵ Điển nhận được mức thưởng 143 nghìn bảng cho mỗi bàn.

Tuy nhiên, từ bàn thắng thứ 21 đến 35 cho Man United, Ibra chỉ được thưởng 119 nghìn bảng/mỗi bàn. Nếu không dính chấn thương nặng và nghỉ hết mùa thì có thể Ibra đã đạt hoặc vượt mốc 35 bàn mùa này.

Tổng cộng, Ibra được thưởng 2,86 triệu bảng tiền thưởng liên quan đến điều khoản ghi bàn cho Man United. Ngoài ra, tiền đạo Thuỵ Điển còn được thưởng lớn nếu Man United giành vé dự Top 4 Premier League cũng như vô địch Europa League.

Pin It