CHÍNH THỨC: AC Milan công bố tân binh tiếp theo

AC Milan đã chính thức chiêu mộ thành công tiền đạo Fabio Borini từ Sunderland…

AC Milan đang hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2017. Ngày hôm qua, họ đã công bố tân binh tiếp theo, đó là tiền đạo Fabio Borini.

AC-Milan-cong-bo-tan-binh-tiep-theo

Theo nguồn tin từ báo giới Italia, AC Milan đã thuyết phục được Sunderland cho mượn chân sút người Italia trong 1 mùa giải, kèm theo đó là điều khoản mua đứt trị giá 6 triệu euro.

Trang chủ của AC Milan xuất hiện dòng thông báo: “CLB AC Milan công bố chiêu mộ thành công tiền đạo Fabio Borini. Cầu thủ này chuyển tới sân San Siro theo hợp đồng cho mượn, kèm theo điều khoản mua đứt”.

Fabio Borini là tân binh thứ 5 của AC Milan ở “chợ Hè” 2017 sau Andre Silva, Ricardo Rodriguez, Mateo Musacchio và Franck Kessie.

Việc chiêu mộ Borini được xem là canh bạc với AC Milan. Thực tế, dù là tiền đạo nhưng Borini săn bàn rất… kém. Trong cả sự nghiệp, cầu thủ này mới ghi… 36 bàn. Mùa giải Borini ghi nhiều bàn nhất cũng chỉ là 10 bàn (cho AS Roma mùa 2011/12).

Chắc chắn, trong thời gian tới, AC Milan vẫn chưa dừng lại. Theo tờ Goal, họ đang gấp rút hoàn tất thương vụ chiêu mộ hậu vệ Andrea Conti và tiền vệ Hakan Calhanoglu.

Pin It