Chelsea xác nhận cho mượn thêm ba cầu thủ trẻ

Chelsea đã thông báo về tương lai cho 3 cầu thủ trẻ của họ khi xác nhận những hợp đồng cho mượn mới.

Bản tin Bong88 thể thao: Tiền vệ Jordan Houghton đã gia nhập giải hạng hai bên phía  Rovers trên một thỏa thuận có thời hạn đến ngày 3 tháng 1.

Tin đọc nhiều:

Khi có biến: Tỷ lệ cược đảo chiều khi nào?

Bỏ lòng bàn tay thuật ngữ cá cược bóng đá Online tại 188Bet

Cầu thủ 20 tuổi này chưa được xuất hiện trong đội hình cao cấp của The Blues nhưng đã là đội trưởng của câu lạc bộ phía U-21.

Thủ môn Matej Delac đã được gửi đến đội bóng phía Hoàng gia Bỉ – Excel Mouscron trong khi tiền vệ Bekanty Victorien Angban đã tham gia Granada tại La Liga. Cả hai cầu thủ sẽ dành mùa giải mới này tại các câu lạc bộ tương ứng.

GettyImages4731200941

Một đại diện Chelsea đọc tuyên bố: “Jordan Houghton đã gia nhập Doncaster Rovers dưới dạng cho mượn đến ngày 3 tháng 1.

“Tiền vệ 20 tuổi này sẽ tiếp tục phát triển tương lai của mình ở giải hạng hai với câu lạc bộ đang được quản lý bởi HLV Darren Ferguson.

“Houghton đã là đội trưởng ĐT U-21 của chúng tôi, và đã có được một hợp đồng cho mượn tại Plymouth Argyle trong phần thứ hai của mùa giải trước, giúp họ tiếp cận với các trận play-off.

“Hai người chơi đã hoàn thành các hợp đồng cho mượn dài hạn ở nước ngoài. Họ là Matej Delac, thủ môn 24 tuổi người Croatia, người đã gia nhập Bỉ với đội bóng Excel Mouscron, và Bekanty Victorien Angban người đã ở Bỉ mùa trước và sẽ dành mùa giải 2016/17 để thi đấu cho Granada tại La Liga.

Cũng theo Bong88 sports “Tiền vệ 19 tuổi, người có ba lần khoác áo cho ĐT Bờ Biển Ngà, sẽ tái hợp với đồng nghiệp trẻ của Chelsea – Jeremie Boga ở miền nam Tây Ban Nha.”

Pin It