Chelsea đã xác nhận chuyển giao của Mohamed Salah tới Roma

Cầu thủ người Ai Cập đã trải qua mùa giải trước theo dạng cho mượn với đội bóng Italia.

Bản tin 188Bet Và anh đã gây ấn tượng rất lớn tại Serie A, góp 14 bàn thắng và 8 đường chuyền hỗ trợ trong 34 lần ra sân.

Một đại diện CLB đọc tuyên bố: “Chelsea Football Club dành lời cảm ơn đến Mohamed cho những đóng góp của anh và chúc anh có những điều tốt đẹp cho tương lai.”

Mohamed-Salah-534978

Thông báo của CLB đến 10 tháng sau khi Roma xác nhận họ đã kích hoạt một lựa chọn lâu dài trên Salah.

Roma cũng đã hoàn thành một hợp đồng dài hạn cho Edin Dzeko của Manchester City trong tháng Mười năm ngoái và một tuyên bố viết: “Những người chơi lần đầu tiên được ký kết trên cơ sở tạm thời đã được chuyển thành hợp đồng dứt khoát sau khi kế hoạch trong điều kiện của hợp đồng đã được đáp ứng.”

Salah gia nhập Chelsea với giá 11 triệu bảng từ CLB phía Thụy Sỹ – FC Basel trong kì chuyển nhượng tháng Giêng năm 2014.

Nhưng anh không có được cơ hội thường xuyên góp mặt ở đội hình chính tại Stamford Bridge và đã được cho mượn đến Fiorentina một năm sau đó.

Anh đã gi chín bàn thắng trong 26 lần ra sân cho đội bóng Ý nhưng cựu HLV của Blues – Jose Mourinho tiếp tục xét thấy giá trị của anh với yêu cầu trong mùa hè năm ngoái do đó ông đã đồng ý  để anh đến Roma.

Tham khảo cách gửi tiền nhà cái 188Bet qua 188Bet Skrill nhận thưởng

Pin It