Celtic ký cựu hậu vệ Liverpool – Kolo Toure

Celtic đã hoàn thành thỏa thuận của họ với Kolo Toure giúp anh đoàn tụ với cựu HLV Liverpool Brendan Rodgers.

Toure, 35 tuổi, gia nhập Celtic trên một hợp đồng một năm, các nhà vô địch Scotland đã công bố.

Rodgers đã ký Toure cho Liverpool vào năm 2013, trước đó cầu thủ người Bờ Biển Ngà đã thi đấu tại Manchester City và Arsenal.

Sau khi khiến anh trở thành tân binh đầu tiên trong triều đại của ông tại Parkhead, Rodgers dự đoán Toure sẽ phát triển mạnh ở Scotland và là một tài sản lớn đối với Celtic.

Rodgers cho biết: “Tôi đưa Kolo về Liverpool để thêm chút kinh nghiệm và giúp đỡ các trung vệ vào thời điểm đó.

“Bạn nhìn thấy ảnh hưởng của anh ấy ở đó và đặc biệt là mùa giải cuối cùng, anh ta là một cầu thủ rất quan trọng đối với Jurgen Klopp vào cuối mùa giải năm ngoái, chơi trong trận chung kết Europa League.

Xem thêm: vao bong88 nhanh nhất truy cập nhà cái 138.com

“Anh ấy tỏ ra xuất sắc trong những trận đấu lớn khi tôi ở đó. Anh ấy chăm sóc bản thân mình, anh ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp tuyệt vời và đã có kinh nghiệm tốt.”

Rodgers nói thêm: “Với rất nhiều cầu thủ trẻ trong đội hình của chúng tôi, anh ta thực sự có thể giúp họ và anh có thể được hỗ trợ tuyệt vời bởi Scott Brown – một đội trưởng tuyệt vời.

“Nhưng anh ấy cần hỗ trợ và giúp đỡ xung quanh. Nó sẽ tốt cho Scotty khi có ai đó phía sau người đã có kinh nghiệm thực tế trong các trận đấu lớn. Kolo có thể làm rất tốt và giúp đỡ chúng tôi.”

Tổng hợp 1GOM VAO BONG88 thể thao

Pin It