Casillas chúc mừng Real Madrid giành chiến thắng UEFA Super Cup

Cựu thủ thành của Los Blancos đã gửi lời chúc mừng đến đội bóng cũ của mình sau khi CLB này mang về chiếc cup UEFA Super Cup lần thứ hai.

Mặc dù đang hạnh phúc trong màu áo Porto nhưng Casillas vẫn không quên dõi theo đội bóng mà anh yêu mến. Và cầu thủ này đã gửi một thông điệp chúc mừng Real sau chiến thắng 3-2 trước Sevilla.

4021-640x360

Cuộc đối đầu giữa Real và Sevilla đã diễn ra vô cùng gay gấn khi hai bên đều đưa ra một thế trận ngang bằng. Tuy nhiên, bản lĩnh của nhà ĐKVĐ châu Âu đã giúp Real lật ngược tình thế và Zidane có hai danh hiệu trong bảy tháng dẫn dắt CLB này.

‘Xin chúc mừng CLB cũ của tôi, Real Madrid đã giành chiến thắng Super Cup. Đó là một trận đấu trên cả tuyệt vời’, Thủ môn của Porto nói trong một đoạn video trên phương tiện truyền thông.

Hiện tại, cầu thủ 35 tuổi này đang chuẩn bị cho mùa giải mới và anh cũng cho ý kiến thêm về những tham vọng của Porto trước mùa bóng.

‘Chúng tôi sẽ bắt đầu mùa giải bằng cuộc đối đầu với Rio Ave và điều quan trọng là phải giành chiến thắng. Chúng tôi muốn điều đó bởi nó sẽ cung cấp sự ổn định và tự tin cho chúng tôi trong suốt mùa giải’.

Pin It