Caballero: J.Hart sẽ bắt chính trong trận đấu với PSG

Manuel Pellegrini đang phân vân trong việc lựa chọn thủ môn cho trận đấu tại Champions League sắp tới. Mặc dù thủ môn người Argentina đang có phong độ thi đấu tốt, tuy nhiên J.Hart có thể vẫn có thể được ưu tiên lựa chọn.

willycaballerojoehart-cropped_1bhgawxdvxfuz1eknd8lqjtn1o

J.Hart vừa bình phục sau chấn thương bắp chân, anh đã không ra sân kể từ trận derby thành phố Manchester. Theo 1GOM Sự thiếu vắng của anh đã ít nhiều ảnh hưởng đến kết quả thi đấu gần đây của Man City. Sự trở lại của anh vào lúc này là tin không thể tốt hơn với Pellegrini.

Caballero đã giữ sạch lưới trong chiến thắng 4-0 trước AFC Bournemouth, tuy nhiên thủ môn này cho biết, anh vẫn chưa biết chắc mình có thể được bắt chính trong trận đấu thứ 4 sắp tới hay không.

“Tôi chưa nói chuyện với HLV về chuyến đi tới Paris, chúng tôi vẫn đang chờ sự phục hồi của Joe, tôi nghĩ cậu ấy có thể kịp bình phục và ra sân trong trận đấu tới”,Caballero nói.

“Tôi chỉ cố gắng chơi thật tốt giống như đã làm trong trận đấu với Bournemouth vào thứ bảy và hy vọng mình sẽ có thể bắt chính ở Paris.”

“Paris là một đội bóng xuất sắc, với những cầu thủ chất lượng. Nhưng đây là Champions League, mọi thứ đều có thể xảy ra. Chúng tôi sẽ phải đối mặt với một đội bóng lớn nhưng không có nghĩa là Man City không có cơ hội.”

Pin It