Bóng đá 188Bet: Sunderland đã hoàn thành ký kết với hậu vệ Chelsea – Djilobodji

Theo 188Bet Hậu vệ 27 tuổi đã đồng ý một hợp đồng bốn năm với đội chủ sân Ánh sáng và trở thành hợp đồng đầu tiên của David Moyes khi ông dẫn dắt Mèo đen.

Papy-Djilobodji-535722

Djilobodji đầu tiên đến với bóng đá Anh mùa hè năm ngoái, được đưa đến Stamford Bridge bởi cựu HLV Chelsea – Jose Mourinho trong một thỏa thuận 2,7 triệu bảng.

Tuy nhiên, anh chỉ có một lần ra sân cho The Blues, một sự xuất hiện thoáng qua trong chiến thắng 4-1 ở League Cup của họ trước Walsall cuối tháng chín.

Anh đã được gửi cho mượn đến Bundesliga với Werder Bremen trong nửa thứ hai của mùa giải trước, trong đội hình của HLV Viktor Skrypnyk.

Cũng theo 188Bet Cầu thủ người Senegal trở về đội bóng Tây London vào mùa hè này, nhưng không có trong kế hoạch của Antonio Conte cho mùa giải sắp tới.

Và điều đó cho phép người quản lý cũ của Manchester United HLV David Moyes có thể có được anh.

Sự chuyển đến của Djilobodji có thể báo hiệu một sự khởi đầu tại Sunderland là sắp diễn ra.

Ngôi sao của Lamine Kone đã đóng một vai trò rất quan trọng trong sự thành công của anh và các đồng đội sau khi liên hệ với Wearsiders trong tháng Giêng.

Và anh đã được liên kết mạnh với một chuyển đổi mùa hè tới Everton khi Ronald Koeman đang tung tiền để nâng cấp đội hình tại Goodison Park.

Xem nhiều:

Pin It