Bị ép giá vụ Persic, M.U ngắm “hàng hot” Serie A

Theo nguồn tin từ đài Mediaset, Man Utd đang chuyển tầm ngắm sang cầu thủ Bernardeschi của Fiorentina sau khi bị Inter ép giá vụ Perisic.

Dù rất muốn có sự phục vụ của Perisic nhưng M.U không chủ trương chiêu mộ cầu thủ này bằng mọi giá. Hay nói đúng hơn, họ không chấp nhận việc liên tục bị Inter ép giá trong vụ này. Mới nhất, M.U vừa từ chối đòi hỏi 55 triệu euro từ Nerazzurri.

Bi-ep-gia-vu-Persi-MU-ngam-hang-hot-Serie-A

Theo nguồn tin từ đài Mediaset, M.U đang tìm mục tiêu mới để đề phòng vụ Perisic thất bại. Trong đó, họ đang rất kết tiền vệ Bernardeschi của Fiorentina. Mùa giải trước, cầu thủ trẻ này đã thi đấu cực tốt trong màu áo Fiorentina. Chưa hết, Bernardeschi đang tỏa sáng rực rỡ ở giải U21 châu Âu.

Bernardeschi vừa mới từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng với Fiorentina. Đó được xem là động thái mở đường cho sự ra đi của cầu thủ này.

Đối thủ lớn nhất của M.U ở vụ Bernardeschi là Juventus. Tuần trước, CLB thành Turin vừa đưa ra lời đề nghị 40 triệu euro cho cầu thủ này. Dù vậy, Fiorentina muốn thu về ít nhất 50 triệu euro.

Với phong độ ấn tượng ở giải U21 châu Âu, Bernardeschi có thể được nhiều CLB lớn khác để ý. Do đó, M.U (cũng như Juventus) đang muốn chốt sớm vụ này.

Pin It