Bayern “trói” mục tiêu của Quỷ Đỏ đến năm 2021

Như vậy, hi vọng sở hữu Robert Lewandowski của Manchester United đã tan thành mây khói khi ngôi sao người Ba Lan quyết định gia hạn hợp đồng với Bayern Munich đến năm 2021.

Robert-Lewandowski-m88

Đó là thông tin được tờ Bild đăng tải vào ngày hôm qua. Trước đó, Lewandowski luôn được đồn thổi rằng sẽ chia tay Allianz Arena, cùng với đó, Manchester United không hề giấu giếm mong muốn sở hữu ngôi sao đẳng cấp này. Thậm chí, đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng chi tới 60 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của Lewandowski vào mùa giải tới. Hiện tại, tình trạng hàng công của Manchester United vô cùng khốn đốn với chấn thương của Wayne Rooney. Louis Van Gaal mới đây còn phải sử dụng cả tài năng trẻ mới 18 tuổi- Marcus Rashford- do không có quá nhiều sự lựa chọn.

Tuy nhiên, hi vọng sở hữu Robert Lewandowski của Manchester United chắc chắn không thể trở thành hiện thực khi mới đây, chân sút này đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với Bayern Munich.

Đây là một thông tin rất đáng buồn đối với đội bóng thành Manchester song lại là một món quà 1gom.us lớn dành cho Carlo Ancelotti- HLV sẽ thay thế Pep Guardiola vào mùa giải tới.

Pin It