Bastian Schweinsteiger: “Man United sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của tôi”

Tiền vệ Bastian Schweinsteiger của Manchester United vừa mới lên tiếng khẳng định tương lai của mình. Theo đó, anh quyết tâm ở lại Manchester United mặc dù không thể cạnh tranh cho một suất đá chính trong đội hình của Jose Mourinho.

bastian-640x405

Sau khi Manchester United chính thức bổ nhiệm Jose Mourinho làm huấn luyện viên trưởng dẫn dắt đội bóng cùng với bản hợp đồng bom tấn mang tên Paul Pogba được kích hoạt, giới chuyên gia bắt đầu hoài nghi về tương lai của cựu cầu thủ Bayern Munich. Không nằm ngoài dự đoán, Jose Mourinho đã có bước đi cứng rắn đầu tiên là đẩy tiền vệ này xuống tập luyện cùng đội trẻ mặc cho luồng ý kiến phản đối từ fan hâm mộ.

Tuy nhiên, gần đây, tiền vệ người Đức đã có những chia sẻ hết sức bất ngờ khi đăng tải một dòng status để khẳng định tương lai của anh:

“Man United sẽ là câu lạc bộ cuối cùng của tôi ở châu Âu. Tôi luôn tôn trọng các đội bóng khác, nhưng chỉ có Man United mới khiến tôi quyết định rời Bayern Munich. Tôi luôn sẵn sàng nếu đội bóng cần tôi. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói lúc này. Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ tuyệt vời của họ trong vài tuần qua.” – Fb Basti.

Bên cạnh đó, trong một bài phỏng vấn mới đây nhất, tiền vệ 32 tuổi này chia sẻ rằng anh sẵn sàng trở lại cống hiến cho đội một bất cứ khi nào đội bóng cần anh. Anh sẽ không vì những lý do khó khăn trước mắt mà bỏ cuộc.

Pin It