Barca nhắm tới Lucas Perez để dự bị cho MSN

Tiền đạo của Deportivo La Coruna bất ngờ có thể trở thành một trong những bản hợp đồng mùa hè của Barcelona, tiền đạo này được nhắm đến như một sự lựa chọn nhằm dự bị cho cây đinh ba trên hàng công Barca.

Theo BONG88 Barca đã có những động thái liên hệ với người đại diện của Perez tại Deportivo La Coruna để hi vọng mang về tiền đạo 27 tuổi này, theo như yêu cầu của HLV Luis Enrique.

Vào cuối mùa giải vừa qua, GĐTT của Barca, Robert Fernandez đã lên danh sách những cái tên nhằm tăng cường hàng công mùa giải mới. Lucas Perez là một trong những người có tên trong danh sách, nhưng không phải ở vị trí ưu tiên của Blaugrana.

Về mặt tổng quan, Lucas Perez phù hợp với tất cả các yêu cầu từ BHL của Barca. Tiền đạo này bảo đảm về kỹ chiến thuật, kinh nghiệm thi đấu và có thành tích ghi bàn tốt (17 bàn ở mùa giải vừa qua tại La Liga). BONG88 thể thao!

Đối với Deportivo, họ sẵn sàng để làm kinh doanh nếu nhận được một mức giá hợp lý, đội bóng này đã đưa ra mức giá 20 triệu euro cho Perez. Phía Barcelona cũng đã bàn tính khá kỹ và đưa ra mức phí 12 triệu euro cùng với các khoản trả thêm nếu tiền đạo này thi đấu tốt tại Nou Camp.

Yếu tố khá quan trọng lúc này là liệu Perez có vui vẻ để đảm nhận vai trò dự bị cho bộ ba Lionel Messi, Luis Suarez và Neymar. Đây cũng là yếu tố gây trở ngại nhất cho việc mua sắm của Barca, với 1 cầu thủ, rất khó để họ chấp nhận việc phải thường xuyên ra sân từ băng ghế dự bị suốt mùa giải.

Pin It