Bale chính thức gia hạn hợp đồng với Real Madrid đến năm 2021

Ban lãnh đạo của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã nỗ lực đàm phán với phía đại diện của Gareth Bale trong thời gian qua để đạt được thỏa thuận gia hạn với ngôi sao 27 tuổi đến năm 2021.

bale2-640x405

Tờ Marca thân Real Madrid vừa đăng tải thông tin độc quyền cho hay phía Kền Kền trắng và ngôi sao mang áo số 11 đã đạt được những thỏa thuận cuối cùng trong việc gia hạn hợp đồng. Đây là kế hoạch được nhà ĐKVĐ Châu Âu triển khai từ hồi tháng 5. Tuy nhiên, do lúc đó là thời điểm nước rút của mùa giải 2015/16, đồng thời cận kề kỳ EURO 2016, ban lãnh đạo của đội bóng đã quyết định dời việc đàm phán đến sau khi ngày hội bóng đá Châu Âu kết thúc.

Với những đóng góp cho Los Blancos cũng như màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại kỳ EURO vừa qua trên đất Pháp, Bale xứng đáng nhận được phần thưởng từ phía CLB chủ quản. Ước tính, mức lương mới của Bale có thể lên đến con số 10 triệu euro 1 năm, ngang với mức lương của đội trưởng Sergio Ramos và chỉ xếp sau siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo, người hưởng lương cao nhất Real ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra cũng trong dịp này, đội bóng Hoàng gia cũng sẽ sớm công bố bản hợp đồng mới với Ronaldo và cân nhắc về việc gia hạn hợp đồng với sao trẻ Martin Odegaard.

Pin It