Aubameyang mơ ước được chơi ở Tây Ban Nha

Pierre-Emerick Aubameyang nói rằng anh mơ ước môt ngày nào đó có thể được về thi đấu ở Tây Ban Nha.

188bet Pierre-Emerick Aubameyang 2804

Tiền đạo của Borussia Dortmund đã ghi được 37 bàn thắng trên tất cả các giải đấu mùa này, trong đó có 23 bàn được ghi ở Bundesliga. Anh đã lọt vào mắt xanh của một số đội bóng hàng đầu châu Âu, và anh đã được liên hệ để chuyển đi từ đội bóng của Đức vào mùa hè này.

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho các nền tảng Meet A Star, cầu thủ 26 tuổi nói rằng La Liga sẽ là điểm đến ưa thích của mình.188bet “Ước mơ của tôi là được chơi ở Tây Ban Nha, vì mẹ tôi là người Tây Ban Nha và tôi có những gia đình ở đó.” Anh cho biết thêm “Đây là một trong những giấc mơ của tôi, nhưng đối với thời điểm này tôi đang ở Đức.”

Trong khi bán đảo Iberia là sự lựa chọn đầu tiên của mình, Aubameyang cũng đánh giá cao Premier League. “Tôi xem Premier League với sự nghiêm túc.” anh nói. “Các đội đang thi đấu rất, rất tốt và tôi thích nó bởi vì mỗi khi trận đấu được diễn ra. Và ở đó có rất nhiều không gian, và tôi thích không gian bởi vì sau đó tôi có thể chạy!  Đó là lý do tại sao nó là một giải đấu rất tốt và rất đặc biệt.”

Xem thêm: Nhí nhảnh cây cảnh hồn nhiên kute không kém phần khêu gợị

Cầu thủ của ĐT Gabon tham gia vào đội trẻ của AC Milan vào năm 2007 và cũng đã chơi ở Pháp trước khi chuyển đến thi đấu ở Đức. Tiền đạo này nói rằng anh hy vọng sẽ chơi ở cả Tây Ban Nha và Anh để trải nghiệm tất cả năm giải đấu hàng đầu Châu Âu trong suốt sự nghiệp của mình. “Tại sao không ? Điều sẽ rất tốt, rất tuyệt. “

Link vào 188bet 1gom dịch

Pin It