Aston Villa và West Brom muốn ký kết với Welsh

Tiền đạo xứ Wales – Hal Robson-Kanu được cả West Brom và Aston Villa săn đón. 188bet sports!

Người cũ của CLB Reading, 27 tuổi, bây giờ là một cầu thủ tự do sau khi kết thúc hợp đồng để làm cho mình trở thành một món hời chuyển nhượng vào mùa hè này.

Và rằng kế hoạch, liên minh với phong đô khởi đầu tuyệt vời của mình tại Euro 2016 ở Pháp, xuất hiện để được thi đấu có hiệu quả, Robson-Kanu được bắt đầu xây dựng giá tri cho mình.

Hal Robson-Kanu 188bet bong88 1906

Tân HLV của Celtic – Brendan Rodgers là người đầu tiên để thực hiện một động thái với một đề nghị chuyển giao.

Tuy nhiên, nhà vô địch Scotland đang phải đối mặt cạnh tranh mạnh mẽ từ phía nam của biên giới, với hàng xóm West Brom và A.Villa cũng đang thiết lập bước vào cuộc đua tranh chữ ký này.

Vào ngay 1gom nhận code khuyến mại bet bóng đá!

Các Baggies chắc chắn giữ lợi thế hơn các đối thủ xuống hạng của họ khi họ có thể cung cấp cho các Robson-Kanu – người chỉ là hạnh phúc chơi trên hai cánh như anh là lên phía trước.

Và Pulis có thể cần phải tăng cường tấn công của mình nếu, như mong đợi, Saido Berahino rời CLB trong mùa hè này

188Bet – Nhưng Villa cũng đang theo dõi diễn biến xung quanh tương lai của Robson-Kanu là người quản lý mới của họ, Roberto Di Matteo bắt đầu tu sửa đội hình.

Mặc dù rớt hạng lần đầu tiên kể từ năm 1987, Villa vẫn là một gã khổng lồ đích thực của bóng đá Anh.

Và cựu HLV West Brom và Chelsea Di Matteo đã được hứa hẹn một quỹ chuyển nhượng 30 triệu bảng bởi tham vọng mới chủ sở hữu Villa Tony Xia trong một nỗ lực để làm sống lại vận may của câu lạc bộ.

Điều đó có nghĩa là người Ý, người trợ lý Villa Steve Clarke là người phụ trách của Robson-Kanu Reading mùa giải trước, có thể phù hợp với các điều khoản cá nhân trên cung cấp từ Albion hoặc Celtic.

Bong88 tổng hợp link vào M88.Com

Pin It