Aston Villa hoàn thành ký kết với Ross McCormack

Aston Villa đã hoàn tất một hợp đồng trị giá 12 triệu bảng cho tiền đạo của Fulham – Ross McCormack. theo bong88 news!

Villa công bố việc ký kết thông qua trang Twitter của họ sáng hôm qua.

McCormack đã có một mùa giải tốt cho Fulham mùa trước. Anh đã có 21 lần ra sân và ghi bàn trong chín đường hỗ trợ trong tất cả các trận đấu cho đội bóng phía tây bên London.

57a2ff345e643_GettyImages515090974

Cầu thủ người Scotland ghi 42 bàn trong 100 trận cho Fulham. McCormack trở thành hợp đồng thứ tư của Villa mùa hè này dưới Roberto Di Matteo.

Anh gia nhập Villa sau Tommy Elphick, Pierluigi Gollini và Aaron Tshibola Villa Park. Đây có thể được coi là bản hợp đồng đắt giá thứ 2 trong lịch sử đội chủ sân Villa Park trong bằng với  thương vụ mua Stewart Downing từ Middlesbrough vào năm 2009. Bản hợp đồng lớn nhất của CLB này là khoản phí 18 triệu euro trả cho Sunderland trong tháng 1 năm 2011 để có được cựu tiền đạo đội tuyển Anh Darren Bent.

Ở mùa hè năm nay Villa đã rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng, đặc biệt là thời điểm HLV Di Matteo về nắm quyền nắm quyền vào ngày 2 tháng 6, ông đã bổ sung thêm thủ môn Pierluigi Gollini từ bên Ý, Hellas Verona, cũng như việc ký hậu vệ Bournemouth Tommy Elphick và tiền vệ Reading Aaron Tshibola.

Xem thêm cách gửi tiền 188Bet nhận khuyến mại!

Pin It