Arsenal và West Ham đang quan tâm tiền đạo trẻ của Man City

(188Bet) Tyrese Campbell đã từ chối ký hợp đồng mới với Manchester City. Và theo tờ People, Arsenal và West Ham đang để mắt đến tiền đạo 16 tuổi này.

Campbell là con trai của cựu Pháo thủ và cũng là tiền đạo của Everton – Kevin Campbell.Tờ Daily Mail cho biết Campbell đã từ chối Man City do những lo ngại về sự phát triển tương lai của mình tại câu lạc bộ.

Tyrese Campbell link vao 188bet moi nhat 2106

Nửa xanh thành Manchester đã đổ tiền vào học viện của họ để tạo ra các lứa cầu thủ trẻ phục vụ cho đội bóng. Và có được bằng chứng cho thấy sự đầu tư của Manchester City ở đội trẻ đã có thể bắt đầu làm việc.

Xem thêm: Thưởng euro lớn tại Link vao 188bet

Kelechi Iheanacho và Bersant Celina đều được thi đấu ở đội 1 và tạo ra những bước đột phá khi xuất thân từ học viện trong mùa giải này. Nhưng tờ Daily Mail khẳng định rằng các cầu thủ trẻ của Manchester City đang lo ngại rằng cuộc cách mạng tại Etihad dưới thời tân HLV Pep Guardiola sẽ kìm hãm sự tiến bộ của mình.

Guardiola dự kiến ​​sẽ đổ rất nhiều tiền mặt vào thị trường chuyển nhượng mùa hè này khi ông đang có ý định xây dựng lại đội hình yếu kém của Man City.

Và sự đổ bộ của các siêu sao vào câu lạc bộ này có khả năng sẽ ngăn chặn sự phát triển tài năng của các ngôi sao trẻ của Manchester City.

Đọc nhiều: thuật ngữ để chiến thắng trong cá cược Bong88

Pin It