Arsenal sắp sửa hoàn thành thương vụ tiếp theo

ARSENAL sẽ hoàn thành việc ký kết tiền đạo của Deportivo – Lucas Perez trong hôm nay, theo báo cáo tại Tây Ban Nha.

Tờ Marca khẳng định hiện có một thỏa thuận giữa hai câu lạc bộ với một mức giá khoảng 17 triệu bảng diễn ra sau cuộc hội đàm trước đó.

57be98567dc2d_GettyImages500102166

Và nếu không có gì thay đổi sau đó, thì tờ báo Tây Ban Nha cho rằng thỏa thuận này sẽ được hoàn thành vào hôm nay, khi đó Perez sẽ ký một hợp đồng ba hoặc bốn năm.

Arsene Wenger đã quan tâm đến việc đưa về thêm một tiền đạo mới cho đội hình của mình trong mùa hè này để khiến cho Olivier Giroud càng có thêm nhiều sự cạnh tranh.

Và ông đã chuyển sự chú ý của mình đến Perez sau khi ngôi sao Leicester – Jamie Vardy từ chối chuyển đến sân Emirates trong khi Lyon khẳng định Alexandre Lacazette sẽ không được bán với giá dưới 60 triệu bảng.

Perez đã trở thành nhu cầu cao khi Everton cũng gửi một lời đề nghị cho tiền đạo 27 tuổi trong khi một số câu lạc bộ Tây Ban Nha cũng được báo cáo đã thể hiện sự quan tâm.

Nhưng Arsenal dường như đã thắng trong cuộc đua chữ ký của anh mặc dù Marca nói điều khoản cá nhân vẫn phải được đồng ý.

Perez gia nhập Deportivo mùa hè năm ngoái và đã dành mùa giải trước theo dạng cho mượn tại CLB La Liga từ PAOK.

Anh đã ghi 17 bàn thắng trong 37 lần ra sân ở mùa giải trước, trong khi anh cũng góp mặt hôm thứ Sáu ở trận mở màn của Deportivo trong mùa giải mới.

Pin It