Andre Wisdom muốn rời Liverpool trước thứ Tư

ANDRE WISDOM muốn đoàn tụ với thầy cũ Brendan Rodgers tại Celtic để giúp phục hồi sự nghiệp của mình. – 1gom

Đó là theo The Sun hôm Chủ nhật rằng Celtic bây giờ có thể tiến đến một động thái cho cầu thủ 23 tuổi sau khi đảm bảo một suất trong vòng bảng Champions League.

57c2bd2c1e773_wisdom458763

Wisdom đã phải vật lộn để bám trụ tại Liverpool kể từ khi được ra mắt trận đầu tiên dưới thời của HLV Rodgers trong năm 2012.

Anh đã trải qua ba mùa giải qua cho mượn tại Derby, West Brom và Norwich và nằm ngoài kế hoạch của HLV Jurgen Klopp cho mùa giải này.

Và The Sun tuyên bố Wisdom sẽ quan tâm đến việc gia nhập Celtic Park nếu Rodgers cung cấp cho anh ta cơ hội thi đấu thường xuyên.

Wisdom gia nhập Liverpool năm 14 tuổi vào năm 2008 từ Bradford và khi đó anh được đánh giá cao bởi Roy Hodgson và Kenny Dalglish, nó đã không thể kéo dài cho đến khi Rodgers được bổ nhiệm tại Anfield.

Anh ghi bàn vào trận ra mắt gặp Young Boys tại Europa League vào tháng 9 năm 2012 và tiếp tục có 19 lần ra sân cho Quỷ Đỏ trong mùa giải đó.

Wisdom đã được trao thêm ba cơ hội cho các mùa giải sau đó trước khi được cho mượn đến Derby và anh đã không thể gắn bó với Liverpool kể từ đó.

Anh gây ấn tượng tại West Brom trong mùa giải 2014/15, nhưng phải đấu tranh để có suất thi đấu ở Norwich mùa giải trước.

Pin It