Adnan Januzaj: Tôi muốn mang lại thành công cho Sunderland

Cầu thủ chạy cánh của Manchester United tỏ ra buồn chán sau khi bị gạt sang một bên bởi ông chủ sân Old Trafford – Jose Mourinho.

Nhưng một hợp đồng cho mượn kéo dài với đội bóng phía Đông Bắc đã mang lại chút khởi sắc cho sự nghiệp của anh.

Adnan Januzaj  168

Vaobong – Hiẹn tại cầu thủ người Bỉ muốn mang lại niềm vui cho người hâm mộ của Sunderland, người đã chứng kiến ​​họ xuống hạng trong bốn năm qua.

Và Januzaj, 21 tuổi, tin rằng cựu HLV của United David Moyes chỉ là người đàn ông sẽ đưa sự nghiệp của anh trở lại đường đi đúng đắn.

“Công việc của tôi là ghi bàn và hỗ trợ các mục tiêu,” Januzaj, người xuất hiện có màn ra mắt lần đầu trong một sự thay thế muộn trong trận thua 2-1 của Mèo đen trước Manchester City cho biết.

“Các fan hâm mộ đến sân vận động để thưởng thức bóng đá của họ và xem cầu thủ đó thi đấu và tạo ra thành tích. Vì vậy, tôi muốn trở thành một trong những cầu thủ đó và làm cho họ hạnh phúc. ”

Januzaj đã ghi bàn đầu tiên bàn thắng tại Premier League trong một chiến thắng 2-1 của United tại sân Ánh sáng khi Moyes còn phụ trách và không ngần ngại trong việc kết nối với HLV người Scotland một lần nữa.

“David Moyes là chìa khóa để tôi đến đây,” Januzaj nói thêm, “Tôi đánh giá cao cơ hội này bởi vì tôi muốn cho mọi người thấy những gì tôi có thể làm.”

Nguồn 188Bet

Pin It