Adan: Không ai có lỗi trong bàn thắng của Rakitic

Thủ môn của Real Betis – Antonio Adan, nói rằng không nên đổ lỗi cho ai về sự nhầm lẫn, như Barcelona đã có được lợi thế để giúp tâm lý của họ ổn định trong chiến thắng 2-0 tại Estadio Benito.

thủ môn adan betis

Villamarin: “Đó là một sự hiểu lầm, tôi đã hét lên nhưng đó là một thói quen khi phòng thủ để phán đoán và xử lý bóng bất kể trường hợp nào. Đó không phải là câu hỏi rằng sẽ đổ lỗi cho ai sau bàn thua đó, lỗi là một phần của bóng đá.”

Hậu vệ Betis Heiko Westermann đã bị đuổi ra sớm trong trận đấu với hai thẻ vàng liên tiếp, nhưng Adan cảm thấy đội bóng của anh có thể tự hào về cách họ xử lý khi đối mặt với những thách thức của một đội bóng đáng gờm như Barcelona khi phải chơi thiếu người.

“Thẻ đỏ thay đổi cục diện trận đấu, nhưng chúng tôi đã cố gắng phòng thủ cũng như bất chấp những khó khăn của việc chơi với mười người. Cho đến khi bàn thắng đầu tiên xuất hiện, chúng tôi đã làm tốt “, anh nói.

Adan đã tự đặt mình trong sự chú ý trước trận đấu, bằng cách tiết lộ rằng anh không hy vọng để có thể đánh bại Barcelona giống như đội bóng cũ Real Madrid, nhưng anh nói rằng ý kiến cá nhân ​​của mình không có chủ định làm mất lòng ai.

“Tôi biết những gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi thua, những gì mọi người có thể nói, nhưng tôi không có ý xúc phạm bất cứ ai. Mục tiêu chính của tôi là giành chiến thắng cho Betis, nhưng nếu điều đó có thể mang lại lợi ích Real Madrid thì sau đó tất cả cũng sẽ tốt hơn.”

Thủ môn người Tây Ban Nha hiện đang tìm kiếm vị trí cao hơn để kết thúc mùa giải. “Mục tiêu là giành chiến thắng tất cả sáu điểm còn lại để hoàn thành giải đấu ở vị trí càng cao càng tốt trong bảng xếp hạng.”

Nhà cái 188Bet tặng 2,000,000 vnd cho thành viên mới!

Pin It