AC Milan xác nhận không bán Alessio Romagnoli

Chelsea đã đưa ra một mức giá khoảng 30 triệu bảng cho hậu vệ người Ý. Nhưng đội chủ sân San Siro từ chối bán tài sản quý giá của họ.

Romagnoli, 21 tuổi, là một trong những tài năng trẻ hot nhất của bóng đá Ý. Và Milan không có kế hoạch để anh ra đi.

Câu lạc bộ đã viết trên Twitter: “#ACMilan đã nhận được một lời đề nghị có ý nghĩa cho các cầu thủ của mình Alessio Romagnoli từ @ChelseaFC, nhưng anh không phải để bán.”

Chelsea dành sự chú ý trở lại cho Romagnoli sau khi thất vọng trong nỗ lực đưa về Kalidou Koulibaly từ Napoli. Antonio Conte là tuyệt vọng trong việc tìm kiếm một trung vệ mới.

Ông chỉ có đội trưởng kỳ cựu John Terry và Gary Cahill có sẵn như là hậu vệ trung tâm.

Kurt Zouma đang hồi phục từ chấn thương đầu gối, và Conte cần tiếp viện trước thời hạn đóng cửa chuyển nhượng vào thứ Tư tới.

Phát biểu sau khi giành chiến thắng EFL Cup hôm thứ Ba trên Bristol Rovers, Conte khẳng định câu lạc bộ đang tìm kiếm thêm cầu thủ để thế vào lỗ hổng trong đội hình hiện tại.

57bf0c4f03bd5_GettyImages516780032

“Nếu bạn nhìn vào đội hình hiện nay của chúng tôi, chúng tôi chỉ có năm hậu vệ – bốn người đã bắt đầu ngày hôm nay và một cầu thủ trẻ của học viện – Ola Aina,” ông nói.

“Ola rất tốt – anh có tiềm năng lớn -. Nhưng với bất cứ cầu thủ trẻ, bạn phải làm việc thêm nhiều để đưa họ vào đội hình một. Chắc chắn, anh ấy có một tương lai tốt đẹp.

“Nếu một hậu vệ bị thương hoặc bị cấm thi đấu, thì chúng tôi sẽ gặp rắc rối, nhưng câu lạc bộ và tôi, chúng tôi biết điều này và chúng tôi đang thảo luận mỗi ngày để cải thiện đội hình.

“Chúng tôi biết rằng kỳ chuyển nhượng thời điểm này là rất khó khăn. Thật điên rồ. Tôi không muốn mua chỉ để là để có thêm người.

“Tôi muốn đưa về người phù hợp với Chelsea, sự đầu tư đúng cho các giải pháp và cho tương lai.”

Pin It