188Bet Liverpool để mắt tới sao Real Madrid – Martin Odegaard

Tờ Tribal Football xác nhận rằng Quỷ đỏ vùng Merseyside đang chờ đợi một hợp đồng với cầu thủ 19 tuổi trước phiên chợ mùa hè nếu có thể.

Cầu thủ trẻ của Na Uy đã được mời chào bởi một số câu lạc bộ tên tuổi lớn trong đó có Liverpool trước khi gia nhập Real năm ngoái.

Chàng cầu thủ thiếu niên vẫn còn có 5 năm còn lại trên hợp đồng hiện tại của mình, anh nói rằng trước đây Liverpool là “câu lạc bộ ước mơ” của mình. Anh đã dành thời gian tại sân tập Melwood của Liverpool trước khi hoàn tất việc di chuyển đến Real.

Martin Odegaard ve liverpool 188bet

Và Jurgen Klopp đã thông báo quyết định hồi sinh sự quan tâm của họ bằng cách yêu cầu phải được giữ những thông tin liên quan đến kế hoạch của cầu thủ này.

HLV của Quỷ Đỏ đã được liên hệ để chuyển trong quá khứ, có báo cáo đã cố gắng để có anh từ Stromsgodset cho Borussia Dortmund.

Klopp hy vọng sẽ xây dựng trên hai vòng chung kết thất bại cuối cùng trong mùa giải đầu tiên của mình tại Anfield. Nhà cầm quân 49 tuổi đã hoàn thành bản hợp đồng mùa hè với Joel Matip và Loris Karius từ Schalke và Mainz.

Hiện tại 188Bet đang tài trợ chính thức cho CLB Liverpool

Xem thêm Tin khuyến mại 188bet mùa Euro 2016

Pin It