188Bet Ben Chilwell từ chối Liverpool để gia nhập Leicester

Thể thao 188Bet – Cầu thủ 19 tuổi là mục tiêu của HLV Jurgen Klopp kể từ khi thị trường chuyển nhượng mở cửa và Quỷ đỏ đã gửi tuyển trạch viên tới xem anh thi đấu với Celtic vào thứ bảy.

Nhiều tin hay lắm:

Lamborghini cũng phải chảy máu mũi vs eo thon dáng ngọc khi cởi của em…

Hotgirl có đôi mắt to thân hình đẹp vòng 1 nở hàng đầu châu Á…

Chilwell đã gần như khẳng định tương lai của mình ở Leicester tuần trước khi Liverpool đến với một nỗ lực ở phút cuối cùng, theo The Sun.

Báo cáo của họ tuyên bố Liverpool nghĩ rằng họ có thể thu hút Chilwell tới Anfield sau khi anh bị bỏ lại trong bóng tối của The Foxes mùa giải trước.

Ben Chilwell link 188bet 267

Nhưng bây giờ Daily Mail cho biết cầu thủ U-21 nước Anh từ chối giá thầu mười một giờ và thay vào đó sẽ ký hợp đồng 5 năm với đội bóng phía Claudio Ranieri trong tương lai gần.

Như 188Bet đưa tin Liverpool báo giá 7 triệu bảng cho cầu thủ trẻ vào tháng trước nhưng những nỗ lực của họ bị từ chối.

Chilwell đến qua các cấp bậc tại Leicester, nhưng chỉ thực hiện ba lần ra sân cho đội hình cấp cao trong tất cả các giải đấu.

Anh đã dành thời gian cho mượn ở mùa giải trước tại Huddersfield và có tám lần ra sân ở giải Championship.

Chủ sở hữu của Leicester được thiết lập để giữ cuộc đàm phán ở Los Angeles hôm thứ Hai để thảo luận về hợp đồng mới cho Kasper Schmeichel, Danny Drinkwater và Riyad Mahrez.

Họ đã thấy tiền vệ nhạc trưởng N’Golo Kante rời đến Chelsea vào mùa hè này và họ sẽ tìm cách để tránh có thêm bất kỳ cầu thủ nào ra đi.

Ứng cử viên sáng giá nhất ra đi là Riyad Mahrez là người nhiều lần được liên hệ với Arsenal – M88.Com cho hay!

Pin It