Gửi Tiền 188Bet Bằng Phương Thức Thẻ Tín Dụng / Thẻ Ghi Nợ Visa và Master

Cách đơn giản gửi tiền vào 188Bet bằng thẻ Visa và Master mà ai cũng có. Giao dịch gửi tiền 188Bet qua Visa card và Master chính xách nhất. 1gomvaobong.com hướng dẫn!

Bài trước các bạn đã xem hướng dẫn gửi tiền 188Bet qua Skrill, bài này thẻ  đi sau gửi tiền 188Bet vào 2 loại thẻ phổ biến là Visa card và Master card.

Thẻ thanh toán Visa và Master, thẻ Tín dụng của Anh Quốc, Solo/Switch, Visa Delta và Visa Electron được chấp nhận giao dịch tại 188BET.

Quý Khách cần đăng ký thông tin thẻ trước khi thực hiện lệnh chuyển tiền. Vui lòng thực hiện theo các bước bên dưới.:

 • Sau khi đăng nhập, vui lòng nhấn vào biểu tượng $ nằm ở phía trên thanh Menu
 • Chọn [Gửi tiền] từ các danh mục trong Menu và chọn biểu tượng [Credit/Debit Cards]
 • Điền số tiền Quý Khách muốn chuyển và nhấn vào nút [ĐỒNG Ý VÀ GỬI]
 • Điền dãy số gồm 16-19 ký tự trên thẻ và không có khoảng trắng
 • Điền thời hạn trên thẻ (Đối với thẻ SOLO/Switch, điền số phát hành và ngày phát hành thẻ)
 • Nhập số CVV2 / mã bảo mật (3 số cuối mặt sau thẻ)
 • Nhập tên của chủ thể nếu được yêu cầu trong mẫu điền thông tin; Xin vui lòng lưu ý rằng Quý Khách chỉ được phép sử dụng thẻ của chính mình
 • Nhấp Thực Hiện Ngay / Thanh Toán Ngay

Nếu ngân hàng phát hành thẻ của Quý Khách sử dụng chương trình 3DSecure (xác nhận thông tin qua mã số bảo mật VISA/Master), Quý Khách sẽ được kết nối tới trang web của Ngân hàng để thực hiện việc xác nhận thông tin.

Bảo mật thông tin thanh toán:

Để bảo vệ khách hàng, chúng tôi sử dụng chương trình bảo mật 3DSecure “Xác minh Visa” và “Mã số bảo mật MasterCard”. Thủ tục này nhằm giúp Quý Khách tránh việc bị sử dụng thẻ một cách bất hợp pháp. Nếu thẻ của Quý Khách có tính năng này, khi chuyển tiền vào tài khoản tại 188BET, Quý Khách sẽ phải cung cấp mật khẩu hoặc thông tin nhận diện.

Quy định:

Nếu giao dịch bằng phương thức thẻ tín dụng, Quý Khách có thể được yêu cầu cung cấp các chứng từ như một phần qui định của 188Bet sau:

 • Hình chụp hoặc scan hai mặt của thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ với chữ ký xác thực tại mặt sau
 • Sao kê ngân hàng của thẻ tín dụng đã dùng để gửi tiền tới 188BET với thông tin của Quý Khách và không quá 3 tháng từ ngày được cấp.
 • Hình chụp hoặc scan Chứng Minh Nhân Dân, hoặc Bằng lái xe hoặc Hộ Chiếu của Quý Khách.
 • Hình chụp Hóa đơn sinh hoạt (Biên lai điện thoại di động không hợp lệ) có thể hiện họ tên, địa chỉ và không quá 3 tháng từ ngày được cấp.

Các chứng từ này sẽ được kiểm tra và xác minh dựa trên các quy định về chứng từ hợp lệ của chúng tôi. Thẻ tín dụng của một số quốc gia và / hoặc ngân hàng sẽ không được chấp nhận.

Tại 188BET, chúng tôi giao dịch với nhiều tổ chức tài chính trung gian khác nhau. Các giao dịch thực hiện thành công với 188BET sẽ được thể hiện trên Sao kê giao dịch thẻ/ tài khoản ngân hàng là “Cube Ltd”. Tuy nhiên, tên Ngân hàng được thể hiện trên sao kê giao dịch thẻ có thể sẽ có khác biệt do tùy thuộc vào cách thể hiện của mỗi Ngân hàng. Mọi thắc mắc liên quan đến giao dịch đã thực hiện, xin liên hệ với Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng, chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp thắc mắc của Quý Khách.

Đối với những giao dịch gửi tiền bị Hủy/ Hoàn trả, tùy theo quy trình quản lý thẻ của từng ngân hàng, tiền sẽ được cập nhật lại vào tài khoản của Quý Khách sau khoảng 1 hoặc 2 tháng sao kê thẻ tín dụng.

Pin It